Đình Bắc được xóa án kỷ luật, báo tin vui cho HLV Troussier

Sau 3 vòng đấu bị treo giò tại V-League thì cuối cùng Đình Bắc cũng được xóa án kỷ luật, quay lại tập luyện cùng với CLB Quảng Nam. 

Trong buổi tập chiều 28/1 của CLB Quảng Nam, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc đã có mặt cùng với các đồng đội. Theo đó, anh đã được HLV Văn Sỹ Sơn xóa án kỷ luật “treo giò” trước đó. Như vậy sau 3 vòng đấu không được tập luyện và ra sân cùng với các đồng đội tại V-League, tiền đạo 19 tuổi đã được trở lại và có cơ hội thi đấu ở những trận đấu tới cùng CLB Quảng Nam. 

dinh-bac-duoc-xoa-an-ky-luat-bao-tin-vui-cho-hlv-troussier
Sau 3 vòng đấu bị treo giò tại V-League thì cuối cùng Đình Bắc cũng được xóa án kỷ luật

Theo HLV Văn Sỹ Sơn ghi nhận, Đình Bắc đã có sự ăn năn và cầu thị nên được tạo điều kiện quay lại tập luyện cùng đội 1. Dù vậy HLV trưởng CLB Quảng Nam vẫn yêu cầu Đình Bắc cần phải chuyên nghiệp và nghiêm túc hơn trong cách tập luyện, thi đấu cũng như sinh hoạt. Vì đây không phải là lần đầu tiên anh bị vi phạm quy định ở đội bóng. 

Việc được trở lại tập luyện cùng đội 1 của Đình Bắc sẽ giúp anh được ra sân thi đấu phần còn lại của V-League 2023/24. Trước mắt là vòng 12 và 13 gặp Bình Định và CLB Hà Nội. Nếu thi đấu tốt và thể hiện được phong độ của mình, anh sẽ được trở lại đội tuyển Việt Nam thi đấu 2 trận gặp Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2026. 

dinh-bac-duoc-xoa-an-ky-luat-bao-tin-vui-cho-hlv-troussier
Đình Bắc được xóa án kỷ luật, báo tin vui cho HLV Troussier

Thời gian Đình Bắc bị kỷ luật, HLV Troussier cũng tỏ ra rất lo lắng vì hàng công của tuyển Việt Nam đang có hiệu suất ghi bàn thấp tại V-League. Hơn nữa, Đình Bắc cũng là 1 trong những tiền đạo được HLV người Pháp tin tưởng và sử dụng thường xuyên. 

Từ đầu V-League 2023/24, Đình Bắc đã ghi được 2 bàn thắng sau 7 trận đấu. Ở đội tuyển Việt Nam anh cũng có bàn thắng để đời vào lưới đội tuyển Nhật Bản ở trận ra quân Asian Cup 2023. Hy vọng sau án phạt của CLB Quảng Nam, Đình Bắc sẽ nghiêm túc và tập trung hơn vào tập luyện và thi đấu. 

Cùng xem bóng đá trực tiếp và đọc tin tức bóng đá mỗi ngày tại đây nhé. 

Bình Luận

X

8XBET

X

8XBET